Khai xuân như ý – Lì xì danh mục | Hội thảo C2C ngày 23.02.2023

Ngày đăng: 03/03/2023 lượt xem

Trải qua nhiều thăng trầm trong năm 2022, Thị trường Chứng khoán Việt Nam bước vào năm 2023 bằng sự thận trọng nhưng không bi quan, với triển vọng dài hạn của một trong những nền kinh tế năng động nhất vẫn còn nguyên động lực để tích lũy và phát triển.

Thị trường đã có một khởi đầu 2023 trong trạng thái tích cực cùng với sự chào đón trở lại dòng vốn ngoại chảy vào các quốc gia đang phát triển. Sau sự kiện Trung Quốc mở cửa nền kinh tế và việc chỉ số Dollar Index tạo đỉnh đã giúp hiệu quả đầu tư chứng khoán tại các quốc gia đang phát triển vượt trội so với các quốc gia đã phát triển.

Vậy các ngành hàng nào có tiềm năng, là xu hướng đầu tư nổi bật trong năm 2023 này? Các chuyên gia hàng đầu của HSC sẽ chia sẻ với Quý nhà đầu tư trong số C2C đầu tiên của năm 2023: Khai xuân như ý – Lì xì danh mục. Và không thể thiếu lì xì danh mục khuyến nghị các mã cổ phiếu tiêu biểu.

NỘI DUNG CHI TIẾT

Phần 01: Mở đầu 

  • Mở đầu
  • Hệ sinh thái HSC Online

Phần 02: Các điểm nhấn và xu hướng đầu tư nổi bật 2023

  • Lộ trình lãi suất mục tiêu của FED
  • Các điểm nhấn vĩ mô 2023
  • Các xu hướng đầu tư nổi bật 2023

Phần 03: Tiềm năng đầu tư vào các ngành hàng

  • Ngân hàng và tài chính 
  • Sản xuất công nghiệp 
  • Năng lượng và tiện ích công

Phần 04: Lì xì danh mục đầu tư chiến thắng thị trường 2023

Phần 05: Q&A 

  • Q&A và đố vui có thưởng

C2C tháng 02


HSC

Chuỗi hội thảo “Connecting to Customers” được HSC tổ chức định kỳ hằng tháng/ quý nhằm kết nối nhà đầu tư với lãnh đạo các doanh nghiệp và các chuyên gia phân tích, tư vấn của HSC.

Trong đó, nhà đầu tư sẽ được Ban lãnh đạo doanh nghiệp chia sẻ về chiến lược hoạt động cũng như kết quả kinh doanh cập nhật nhất, đồng thời có thể đặt ra các câu hỏi cho Doanh nghiệp và chuyên gia HSC về thị trường chung, ngành cũng như những triển vọng tăng trưởng của Doanh nghiệp trong ngắn và dài hạn.

Mọi người cũng xem

MSN - Hội thảo C2C

MSN: Từ tiêu dùng truyền thống đến đế chế tiêu dùng – công nghệ

Vì sao Walmart vẫn luôn là nhà bán lẻ đứng số 1 trên thế giới và tại Mỹ? Mô hình kinh doanh của họ có ảnh hưởng như thế nào...

VHM

Tiềm năng Vinhomes (VHM) các đại đô thị đa trung tâm

Gần 2 nghìn nhà đầu tư cá nhân đã theo dõi buổi Hội thảo trực tuyến Kết nối khách hàng (C2C) tháng 12 do Công ty CP Chứng khoán TP...

vib

VIB: Chính sách tiền tệ mở rộng và cơ hội cho ngành ngân hàng

Gần 1 nghìn nhà đầu tư cá nhân đã theo dõi buổi Hội thảo trực tuyến Kết nối khách hàng (C2C) tháng 2 do Công ty CP Chứng khoán TP...