MSN: Từ tiêu dùng truyền thống đến đế chế tiêu dùng – công nghệ

Ngày đăng: 22/10/2022 lượt xem

Vì sao Walmart vẫn luôn là nhà bán lẻ đứng số 1 trên thế giới và tại Mỹ? Mô hình kinh doanh của họ có ảnh hưởng như thế nào với Tập đoàn Masan tại Việt Nam? Hiện nay, Masan đang sở hữu một hệ sinh thái Tiêu dùng – Công nghệ bao gồm những nhãn hàng đang đứng đầu ngành với tham vọng thay đổi phong cách sống của người tiêu dùng Việt. Vậy cụ thể hơn dự án hiện tại và sắp tới mà Masan theo đuổi là gì?

MSN - Hội thảo C2C
MSN – Hội thảo C2C

NỘI DUNG CHI TIẾT 

Phần 01: Mở đầu

  • Mở đầu
  • Hệ sinh thái trực tuyến HSC

Phần 02: Vì sao Walmart vẫn luôn là nhà bán lẻ đứng số 1 trên thế giới và tại Mỹ?

  • Mô hình kinh doanh Walmart – Đế chế tiêu dùng số 1
  • Xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam

Phần 03: Mô hình kinh doanh của Walmart có ảnh hưởng như thế nào với Tập đoàn Masan tại Việt Nam?

  • Hệ sinh thái tiêu dùng công nghệ của Masan
  • Dự án sắp đến của Masan
  • Mục tiêu tài chính của Masan

Phần 04: Q&A và đố vui có thưởng

  • Q&A và đố vui có thưởng

 

FPT

 

 

Chuỗi hội thảo “Connecting to Customers” được HSC tổ chức định kỳ hằng tháng/ quý nhằm kết nối nhà đầu tư với lãnh đạo các doanh nghiệp và các chuyên gia phân tích, tư vấn của HSC.

Trong đó, nhà đầu tư sẽ được Ban lãnh đạo doanh nghiệp chia sẻ về chiến lược hoạt động cũng như kết quả kinh doanh cập nhật nhất, đồng thời có thể đặt ra các câu hỏi cho Doanh nghiệp và chuyên gia HSC về thị trường chung, ngành cũng như những triển vọng tăng trưởng của Doanh nghiệp trong ngắn và dài hạn.

Về Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (“Masan” hoặc “Tập đoàn”) tin vào triết lý “Doing well by doing good”. Sứ mệnh của Tập đoàn là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ vượt trội cho 100 triệu người dân Việt Nam, để họ chi trả ít hơn cho các nhu cầu cơ bản hàng ngày. Masan hiện thực hóa tầm nhìn này bằng cách thúc đẩy năng suất thông qua những phát kiến mới, áp dụng công nghệ, xây dựng thương hiệu mạnh và tập trung hiện thực hóa những cơ hội lớn gắn với cuộc sống hằng ngày của đại đa số người dân.

Các Công ty thành viên và liên kết của Tập đoàn Masan là những Công ty dẫn đầu các lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh, thịt có thương hiệu, bán lẻ, chuỗi F&B, dịch vụ tài chính, viễn thông và sản xuất vật liệu công nghiệp có giá trị gia tăng. Đây là những lĩnh vực đang tăng trưởng cao của nền kinh tế Việt Nam.

 

Mọi người cũng xem

HSC

HSC: Chiến lược nào cho thị trường mùa hè này?

Sức nóng mùa hè không chỉ tạo ra nền nhiệt độ lớn từ tháng 4 đến tháng 9 với các quốc gia nhiệt đới như Việt Nam mà còn lan...

C2C tháng 02

Khai xuân như ý – Lì xì danh mục | Hội thảo C2C ngày 23.02.2023

Trải qua nhiều thăng trầm trong năm 2022, Thị trường Chứng khoán Việt Nam bước vào năm 2023 bằng sự thận trọng nhưng không bi quan, với triển vọng dài...

DGW Hội thảo C2C

DGW: Kinh tế hồi phục – Cơ hội cho ngành bán lẻ và góc nhìn từ Digiworld

2021 là một năm rất thành công với Digiworld khi tăng trưởng lợi nhuận đạt mức ấn tượng 153%, chiến lược nào sẽ giúp Digiworld tiếp tục thực hiện tham...