[Podcast] Vận động tích lũy củng cố nền giá vùng 1100 điểm | 194

Ngày đăng: 24/11/2023 lượt nghe

VNINDEX trong phiên hôm qua khép lại với biến động không mang quá nhiều ý nghĩa đối với xu hướng vận động của thị trường chung. Với kết phiên nhích tăng nhẹ, chỉ số tiếp tục có thêm một phiên nữa đi ngang tích luỹ và củng cố nền giá hỗ trợ quan trọng tại vùng 1100 điểm.

Cùng lắng nghe Chị Lương Thị Duyên –  Chuyên viên Phân tích và Tư vấn đầu tư tại Chứng khoán HSC bàn về câu chuyện trước phiên giao dịch hôm nay nhé!

Nội dung nổi bật của Podcast #194: Vận động tích lũy củng cố nền giá vùng 1100 điểm:

  • Các chỉ số TTCK Mỹ vẫn tiếp tục duy trì xu hướng hồi phục mạnh kể từ cuối tháng 10 đến hiện tại, tiệm cận vùng đỉnh cũ hồi tháng 7,8.
  • Thị trường trong nước, mục tiêu tăng trưởng GDP và tăng trưởng tín dụng trong năm nay cũng là những áp lực để chính phủ tiếp tục phải tháo gỡ các nút thắt về đầu tư công và thị trường BĐS.
  • Điểm tích cực trong phiên hôm qua là dòng tiền bắt đáy hoạt động mạnh mẽ khi đẩy thanh khoản tăng trở lại mức trung bình 20 phiên, hấp thụ hết toàn bộ lực cung và kéo giá chỉ số tăng ngược trở lại về cuối phiên.
  • Các vị thế đang có trong danh mục vẫn tiếp tục nắm giữ và các vị thế mua mới nên canh các nhịp chỉnh để tích lũy vị thế đặc biệt là đối với các cổ phiếu có yếu tố cơ bản và xu thế giá đang ở trạng thái tích lũy tạo nền chặt chẽ.

Để biết thêm chi tiết về nhận định thị trường chứng khoán, tham gia các khoá học đầu tư miễn phí, cập nhật điểm mua bán trong ngày. Nhà đầu tư chỉ cần có tài khoản chứng khoán tại HSC. Mở tài khoản chứng khoán online miễn phí tại đây để nhận liền tay tài khoản số đẹp Phát tài – Phát Lộc!

logo-audio
Nghe vài thứ hay

[Podcast] Vận động tích lũy củng cố nền giá vùng 1100 điểm | 194

Scroll to Top
Scroll to Top