[Podcast] Phản ứng tích cực tại vùng hỗ trợ 1250 điểm | 243

Ngày đăng: 27/06/2024 lượt nghe

Dưới góc nhìn kỹ thuật, Vnindex cho thấy phản ứng tích cực tại hỗ trợ quanh 1250 điểm. Đà giảm chững lại trong 2 phiên gần đây cùng áp lức bán giảm đáng kể đánh dấu những nỗ lực cân bằng lại xu thế ngắn hạn của thị trường.

Cùng lắng nghe Chị Lương Thị Duyên –  Chuyên viên Phân tích và Tư vấn đầu tư tại Chứng khoán HSC bàn về câu chuyện trước phiên giao dịch hôm nay nhé!

Nội dung nổi bật của Podcast #243 | Phản ứng tích cực tại vùng hỗ trợ 1250 điểm:
  • Thị trường chứng khoán Mỹ bước vào giai đoạn chứng kiến tần suất rung lắc trở nên thường xuyên hơn sau một nhịp tăng dài. Sau khi kết thúc phiên giao dịch trái chiều vào thứ hai, thì các chỉ số tiếp tục phân hóa trong phiên ngày hôm thứ 3 khi nhóm Công nghệ hồi phục giúp chỉ số S&P 500 và Nasdaq tăng điểm trở lại, chấm dứt chuỗi 3 ngày suy yếu.
  • Thị trường trong nước, sau phiên giảm điểm mạnh đầu tuần, VNINDEX đã ghi nhận hồi phục cân bằng trở lại trong 2 phiên trở lại đây. Thanh khoản tuy vẫn dưới mức bình quân 20 phiên nhưng có sự cải thiện hơn so với phiên trước đó, điều này cho thấy áp lực bán tiếp tục suy yếu và hoạt động bắt đáy tại vùng giá thấp đã hỗ trợ thị trường hồi phục.
  • Góc nhìn kỹ thuật, VNINDEX chững lại đà giảm trong 2 phiên gần đây cùng áp lức bán giảm đáng kể, với diễn biến đó cũng đang đánh những dấu nỗ lực cân bằng lại xu thế ngắn hạn của thị trường. Theo đó, sau khi vi phạm hỗ trợ 1270 điểm, chỉ số đã cho thấy phản ứng tích cực tại hỗ trợ quanh 1250 điểm
  • Theo đó, các vị thế đang nắm giữ và duy trì động lực tăng tốt có thể tiếp tục duy trì. Nhưng vị thế yếu đang cho thấy sự yếu kém hơn so với thị trường chung thì trong các phiên hồi phục thì có thể cơ cấu, dòng tiền thu được dành để giải ngân đối với cổ phiếu tốt.

Để biết thêm chi tiết về nhận định thị trường chứng khoán, tham gia các khoá học đầu tư miễn phí, cập nhật điểm mua bán trong ngày. Nhà đầu tư chỉ cần có tài khoản chứng khoán tại HSC. Mở tài khoản chứng khoán online miễn phí tại đây để nhận liền tay tài khoản số đẹp Phát tài – Phát Lộc!

logo-audio
Nghe vài thứ hay

[Podcast] Phản ứng tích cực tại vùng hỗ trợ 1250 điểm | 243

Scroll to Top
Scroll to Top