[Podcast] Và con tim đã vui trở lại? | 190

Ngày đăng: 09/11/2023 lượt nghe

Phiên hôm qua, sự lạc quan quay trở lại đã giúp dòng tiền trở nên hưng phấn hơn. Thị trường khép lại phiên giao dịch với nhiều tín hiệu tốt, chỉ số ghi nhận mức tăng hơn 33 điểm, cùng với sắc tím nở rộ ở nhiều nhóm ngành cổ phiếu. Điểm nhấn chính nằm ở sự bùng nổ của thanh khoản khi ghi nhận mức cao nhất trong 9 phiên gần đây, điều này cho thấy dòng tiến đang quay trở lại với cường độ tích cực và có khả năng duy trì ở mức cao khi nhà đầu tư cầm tiền đứng ngoài đang dần bị thuyết phục. 

Cùng lắng nghe Chị Lương Thị Duyên –  Chuyên viên Phân tích và Tư vấn đầu tư tại Chứng khoán HSC bàn về câu chuyện trước phiên giao dịch hôm nay nhé!

Nội dung nổi bật của Podcast #190 Và con tim đã vui trở lại?:
  • Góc nhìn liên thị trường, vận động của các chỉ số trên thị trường chứng khoán Mỹ trong các phiên giao dịch vừa qua ghi nhận 7 phiên tăng điểm liên tiếp, chuỗi tăng mạnh nhất trong gần 2 năm.
  • Tỷ giá VND/USD đã ổn định cùng với lãi suất trái phiếu 10 năm hạ nhiệt đã giải toả tâm lý lo ngại về rủi ro tỷ giá và lãi suất tiếp tục tăng của các NĐT trên TTCK trong nước.
  • Thị trường trong nước khép lại phiên giao dịch tích cực, chỉ số ghi nhận mức tăng hơn 33 điểm, sắc tím nở rộ ở nhiều nhóm ngành cổ phiếu. Thanh khoản ghi nhận mức cao nhất trong 9 phiên gần đây, điều này cho thấy dòng tiền đang quay trở lại với cường độ tích cực và có khả năng duy trì ở mức cao.
  • Tuy nhiên, trong xu hướng tăng thị trường sẽ xuất hiện những nhịp rung lắc điều chỉnh. Do đó, NĐT nên hạn chế FOMO mà theo dõi tại những nhịp rung lắc trong các phiên tới sẽ là cơ hội để gia tăng tỷ trọng đối với các cổ phiếu tiềm năng.

Để biết thêm chi tiết về nhận định thị trường chứng khoán, tham gia các khoá học đầu tư miễn phí, cập nhật điểm mua bán trong ngày. Nhà đầu tư chỉ cần có tài khoản chứng khoán tại HSC. Mở tài khoản chứng khoán online miễn phí tại đây để nhận liền tay tài khoản số đẹp Phát tài – Phát Lộc!

logo-audio
Nghe vài thứ hay

[Podcast] Và con tim đã vui trở lại? | 190

Scroll to Top
Scroll to Top